Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Gò Vấp

Bán thùng cũ dọn nhà
Bán thùng cũ dọn nhà
CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN TRANG CÁ NHÂN CỦA BẠN

Mua thùng carton chuyển nhà ở đâu tại gò vấp. Quận Gò Vấp hiện đang là một trong những quận đang phát triển thương mại, và là nơi của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực. Song song đó, rất nhiều các kho xưởng, cơ sở sản xuất, gia đình, công ty, văn phòng nên ngày càng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển địa điểm làm việc. Nắm bắt được điều này, Khôi Nguyên đã được thành lập và dần dần xây dựng nên thương hiệu công ty vận tải chuyên nghiệp. Với những dịch vụ chủ chốt như mua, bán thùng carton chuyển nhà quận Gò Vấp tphcm chuyển nhà trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói, chuyển văn phòng công ty.

Thùng chuyển dọn nhà, văn phòng
Thùng chuyển dọn nhà, văn phòng
Tất cả các loại thùng carton như thùng giấy 3 lớp, thùng giấy 5 lớp, thùng giấy 7 lớp.. chỉ qua sử dụng một lần hoặc mới hoàn toàn. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng thùng carton để làm việc gì mà khách hàng có thể chọn loại thùng phù hợp.
Thông thường nếu chỉ phục vụ để đóng hàng những đồ đạc hàng hóa có khối lượng nhỏ thì bạn có thể chọn loại thùng giấy cũ 3, 5 lớp. Còn nếu bao bọc, đóng gói những thiết bị cồng kềnh nhưng dễ vỡ… thì có thể dùng thùng carton 7 lớp.
Dù là thùng 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp đều có thể đảm bảo được an toàn cho mọi đồ đạc, hàng hóa của bạn. Nhưng nếu là thùng 7 lớp sẽ có độ cứng, khả năng chịu lực và có thể chống thấm tốt hơn so với thùng 3 lớp hay 5 lớp. Và dĩ nhiên giá thành cũng cao hơn.

Lợi ích của thùng carton chuyển nhà gò vấp là giúp bạn tiết kiệm chi phí

Bạn thử nghĩ mà xem, khi mua một món đồ thường đồ cũ sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với một món đồ mới. Tương tự với thùng giấy, thùng carton cũ có giá thành rẻ hơn so với thùng giấy mới. Hơn nữa, đa phần thùng giấy cũ tại Khôi Nguyên mới qua sử dụng 1 lần hoặc thậm chí là chưa được sử dụng.
Do đó, nếu xét về chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn an tâm. Bởi độ mới của từng chiếc thùng đạt tới 90%, 95%, 100%. Bạn có thể dùng để đóng gói hàng hóa vào thùng giấy để vận chuyển hàng hóa giống như thùng giấy mới. Nhưng chắc chắn rằng, giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so thùng giấy carton mới.
Bán thùng chuyển nhà
Bán thùng chuyển nhà

Địa điểm cung cấp thùng carton cũ giá rẻ – Chất lượng tại Quận Gò Vấp tphcm

Hiện nay, nhu cầu tìm mua thùng carton cũ ngày càng tăng cao hơn và Khôi Nguyên cũng mở rộng thị bán thùng carton chuyển nhà quận Gò Vấp phần khắp các quận trong TPHCM, nên bạn không cần phải lo lắng khi tìm mua thùng carton cũ với số lượng lớn.
Hãy để chúng tôi – Khôi Nguyên là giải pháp hoàn hảo giúp bạn và các doanh nghiệp, có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian để đóng gói hàng hóa. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đến địa điểm mới.
 
Khôi Nguyên sẽ giao thùng giấy cũ tại quận gò vấp nhanh chóng sau khi đã xác nhận thông tin đặt thùng của quý khách. Ngoài ra còn có chế độ đổi trả nếu thùng không đúng yêu cầu hoặc bị lỗi.
Công ty chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng từ 1 đến 8 tấn, cho thuê xe tải chuyển nhà, xe tải vận chuyển hàng hóa, xe tải chuyển nhà liên tỉnh. Bạn cần thuê xe tải chuyển nhà Lh ngay 0888 600 700

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*