Chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng chuyên nghiệp

Chuyển đồ văn phòng chuyên nghiệp
Chuyển đồ văn phòng chuyên nghiệp
CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN TRANG CÁ NHÂN CỦA BẠN

Chuyển văn phòng trọn gói là một trong những loại hình dịch vụ chuyển dọn mà đơn vị cung cấp sẽ bao thầu tất cả quá trình chuyển nhà cho doanh nghiệp với mức giá trọn gói. Toàn bộ công đoạn thực hiện sẽ bao gồm từ tháo dỡ đồ đạc, bàn ghế, tủ kệ, những thiết bị máy móc văn phòng, hệ thống máy tính, điện lạnh… đến bao bọc vật dụng đồ đạc cần chuyển đi một cách cẩn thận, rồi khuân vác, chuyển đi 2 chiều bằng xe tải… sẽ được gói gọn vào dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói từ A đến Z. 

Sau khi mọi thứ được chuyển đến nơi văn phòng làm việc mới, nhân viên vận chuyển sẽ có nhiệm vụ sắp xếp, bố trí, hỗ trợ lắp đặt lại tất cả những món đồ, thiết bị của văn phòng như yêu cầu từ phía khách hàng. Và tất nhiên doanh nghiệp không cần tốn thêm một khoản chi phí nào khác ngoài hợp đồng.

Giữa rất nhiều sự chọn lựa về dịch vụ chuyển văn phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và tín nhiệm của hầu hết các doanh nghiệp. Có thể kể đến như: Công Ty Tnhh Gotec Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Mắt Bão, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nam Sài Gòn, Công Ty Tnhh Koi Cafe’ Việt Nam, Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ TpHCM… Chính từ sự chuyển nghiệp, hiệu quả mà Taxi tải thành hưng mang lại, việc chuyển văn phòng của doanh nghiệp bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng, thuận tiện, tối ưu chi phí và cả công sức.

Bán thùng PE dọn nhà
Bán thùng PE dọn nhà văn phòng

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THÀNH HƯNG TỪ A – Z:

Quá trình thực hiện chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng luôn được thực hiện theo quy trình khoa học chuẩn JAPAN, có tính chuyên nghiệp, đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển sự an toàn giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian di dời và cả chi phí dịch vụ. Nếu doanh nghiệp, công ty của bạn đang có nhu cầu và cần sự hỗ trợ chuyên môn về chuyển dọn văn phòng, có thể tham khảo quy trình chuyển văn phòng trọn gói sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng từ khách hàng.

Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận và xin một vài thông tin như họ tên để tiện xưng, số điện thoại để tiện liên lạc, địa chỉ để tiện cho khâu khảo sát… Tiếp theo, tư vấn viên sẽ hẹn thời gian thuận tiện để đến khảo sát cũng như báo giá dịch vụ trực tiếp nhằm tạo điều kiện để khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ, cũng như những công việc sẽ thực hiện khi chuyển văn phòng và sắp xếp thời gian một cách thuận tiện hơn. Với những công trình vận chuyển có quy mô lớn, cần phương án vận chuyển cụ thể, chúng tôi sẽ hẹn ngày báo giá qua điện thoại hoặc email đến khách hàng sao cho thuận tiện.

Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá dịch vụ và ký hợp đồng.

Khi đã thống nhất thời gian thuận tiện cho việc đến khảo sát trực tiếp, Taxi tải Thành Hưng sẽ cử nhân viên khảo sát đến tận văn phòng làm việc để khảo sát thực tế điều kiện. Tiếp theo, họ sẽ thống kê sơ lược số lượng, khối lượng đồ đạc, thiết bị văn phòng cần chuyển đi. Từ những dữ liệu thu thập được sẽ dự toán số lượng nhân lực vận chuyển, thời gian thực hiện, số lượng vật tư đóng gói, các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, tải trọng xe tải chuyển văn phòng phù hợp…

Sau khi hoàn thành quá trình khảo sát, Thành Hưng sẽ hỗ trợ lên kế hoạch thực hiện chuyển văn phòng và báo giá dịch vụ hợp lý nhất, tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Sau cùng, khi đã có sự thống nhất của hai bên, hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng sẽ được ký kết.

Chuyển nhà thành hưng giá rẻ
Chuyển nhà thành hưng giá rẻ

Bước 3: Triển khai các công đoạn vận chuyển, di dời văn phòng làm việc

Lực lượng nhân viên vận chuyển, bốc xếp và xe tải chuyển văn phòng sẽ có mặt đúng địa điểm và thời gian đã giao hẹn. Nhanh chóng ngay sau đó, sẽ bắt tay vào thực hiện các công việc chuyển văn phòng như kế hoạch đã được nêu rõ trên hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Toàn bộ đồ đạc, vật dụng, hồ sơ tài liệu văn phòng, trang thiết bị, máy móc văn phòng của doanh nghiệp sẽ được phân loại, tháo dỡ đúng kỹ thuật, đóng gói báo lót, đánh dấu… cẩn thận, đảm bảo an toàn. Và được chuyển đến địa điểm văn phòng làm việc mới bằng taxi tải.

Bước 4. Nghiệm thu và hoàn tất thanh toán chi phí dịch vụ chuyển văn phòng.

Khi mọi việc đã hoàn tất, đại diện doanh nghiệp sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại toàn bộ hồ sơ, đồ đạc, vật dụng, trang thiết bị, máy móc sau quá trình di dời. Nếu như không còn điều gì vướng mắc, doanh nghiệp sẽ tiến hành hoàn tất thanh toán chi phí hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng như đã ký.

Taxi tải Thành Hưng luôn quan tâm và chăm sóc tận tình đến từng khách hàng trước, trong và ngay cả sau khi đã hoàn thành công trình vận chuyển, với hy vọng có thể mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cũng như ghi nhận những góp ý, đánh giá từ khách hàng để có thể cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn trong tương lai. Nếu doanh nghiệp bạn cần hỗ trợ về chuyển dọn văn phòng, đừng quên liên hệ với Chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800 6159 – Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*