Bán thùng carton cũ chuyển nhà trọn gói quận 6

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Khôi Nguyên
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Khôi Nguyên
CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN TRANG CÁ NHÂN CỦA BẠN

Bán thùng carton cũ chuyển nhà trọn gói quận 6 dịch vụ chuyển nhà quận 6 chuyên nghiệp tại Khôi Nguyên giá rẻ, có xe vào ngõ hẻm, đa dạng chủng loại, kích thước xe, Phục vụ 24/24h.

Trước đây nhiều người muốn di chuyển nhà, hay văn phòng làm việc là nghĩ tới ngay đến mua thùng giấy carton ở các vựa ve chai, phế liệu. Vì những nơi này cũng có thu mua thùng carton cũ. Nhưng số lượng để đáp ứng cho nhu cầu người tiêu dùng nhiều như hiện nay thì lại càng khó khăn vì không đủ. Vả lại, đôi khi nó không bảo đảm sạch sẽ và chất lượng, vì chủ yếu họ thu mua để tái chế, sản xuất lại.

Bán thùng cũ chuyển nhà
Bán thùng cũ chuyển nhà

Mua thùng carton chuyển nhà quận 6 HCM

Tại một trung tâm phồn hoa như TpHCM hiện nay nhu cầu thay đổi nhà là thường xuyên và quá quen thuộc. Do kinh tế xã hội phát triển, cuộc sống người dân trở nên tốt đẹp và tiến bộ hơn. Song song, thúc đẩy việc chuyển đổi nhà gia tăng. Hoặc những trường hợp di dời nhà để thuận tiện cho đi lại làm việc và học tập.
 
Một ngôi nhà khi chuyển dời là cả một quá trình khó khăn và phức tạp vô cùng. Vì tất cả đồ đạc không cái nào giống nhau cả, bởi vậy để đơn giản hơn là nên mua thùng carton để đóng thùng lại gọn gàng cho dễ dàng tiện lợi trong quá trình vận chuyển, chuyên chở.
 
Nhưng chúng ta mua thùng carton để thực hiện cho công tác này thì nên mua thùng cũ hay thùng mới đây? Hãy đến với Bao bì Khôi Nguyên, nơi đây chuyên cung cấp thùng cũ và mới, sẽ có nhiều loại thùng đa dạng kích thước và bảng giá thùng carton chuyển nhà để chúng ta lựa chọn phù hợp với những vật dụng cần đựng trong nhà bạn nhé!
 
Thùng carton cũ giá rẻ
Nguồn thùng carton cũ chuyển nhà giá rẻ tại đây được chúng tôi thu mua từ những tiệm tạp hóa, hay các đại lý hàng điện lạnh, các công ty lớn đặt xót thông tin hay đổi mẫu, thay đổi địa chỉ. Nên đã được chọn lọc sạch đẹp, chắc chắc, không bị bung góc.
 
Đặt sản xuất thùng giấy theo yêu cầu.
Ngoài dịch vụ cung cấp và phân phối thùng carton cũ, Bao bì Khôi Nguyên còn nhận đặt sản xuất thùng carton theo yêu cầu. Xưởng chúng tôi có đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp lâu năm, họ thiết kế khéo léo, rất sáng tạo. Nhất là những thùng đóng hàng xuất khẩu đi nước ngoài cần sự tỉ mỉ và sắc sảo. Từ khâu giấy carton đúng quy cách, đúng chất lượng, để đảm bảo hàng hóa bên trong, đến in ấn rõ ràng sắc nét, rất đạt tiêu chuẩn.
Chuyển nhà trọn gói Khôi nguyên
Chuyển nhà Khôi nguyên

NHỮNG LƯU Ý KHI CHUYỂN VỀ NHÀ MỚI​

Chuyển nhà dù nhà mới là nhà cũ hay nhà xây mới bạn cũng cần lưu ý:
Nên dùng chổi và cây lau nhà mới để dọn nhà mới.​
1. Xem ngày lành tháng tốt và chuyển về đúng ngày đã chọn.
2. Không cần mời quá nhiều người đến nhà
3. Người có mang không được chuyển nhà. Nếu quá cấp bách phải dùng chổi quét hết lên mọi đồ dùng trước khi chuyển đến nhà mới.
4. Luôn nói điều tốt đẹp khi đến nơi ở mới để tránh xui rủi.
5. Làm lễ nhập trạch trước khi ở
6. Không mắng mỏ trẻ nhỏ hay bực tức vào ngày chuyển nhà để tránh bất hòa về sau khi chuyển sang nhà mới.
7. Nên bật sáng đèn khắp các phòng kể cả bếp lửa.
8. Chủ nhà nên nấu nước, pha trà để khai bếp và mời thần linh nếu có thờ.
9. Mua chổi và cây lau nhà mới để quét dọn.
10. Cho túi vải đỏ vào thùng gạo và đổ gạo đầy thùng để cầu ấm no.
11. Nếu chuyển nhà vào buổi sáng, không nên ngủ trưa tại nhà mới để tránh bệnh tật.
12. Nếu ngày chuyển nhà chỉ để lấy ngày, nên ngủ lại buổi tối hôm đó để giữ nhà.
13. Chủ nhà phải mang theo các đồ dùng như bếp, ấm, chổi mới… để vào nhà. Theo sau là các thành viên mang theo của cải. Tránh vào
Bạn có nhu cầu chuyển văn phòng hay chuyển đồ, hãy liên hệ với Bao bì Khôi Nguyên, chúng tôi sẽ cung cấp ngay bảng báo giá thùng carton chuyển nhà tốt nhất, hấp dẫn cực kỳ với những chế độ ưu đãi như kèm theo băng keo dán thùng, giao hàng miễn phí. Hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng gần xa.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*